LOGO MỚI, HÌNH ẢNH MỚI - CÔNG TY CP GRACE MACHINERY VIỆT NAM

LOGO MỚI, HÌNH ẢNH MỚI

LOGO MỚI, HÌNH ẢNH MỚI GRACE dựa trên Giang Tô Trung Quốc, và giữ cho cả thế giới phát triển. Tập trung vào lĩnh vực sản xuất thiết bị tái chế và ép nhựa, GRACE là nhà cung cấp thiết bị tích hợp thiết kế, R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

GRACE NEW LOGO được quảng bá vinh quang, để mở ra một chương mới cho quảng bá chiến lược thương hiệu bằng biểu tượng và hình ảnh mới đơn giản và quốc tế hơn.
lo-go-moi-grace-machinery

Logo MỚI được cấu tạo bởi ba màu – màu xanh lá cây màu xanh lá cây tươi, màu cam nhạt dần dần và màu xám đậm, hiển thị hình ảnh mới của GRACE.

Màu xanh lá cây tươi tươi tượng trưng cho tính năng chính của bảo vệ môi trường và màu xanh lá cây trong máy nhựa, nảy mầm sự sống và hy vọng vô hạn, truyền cảm hứng cho đội ngũ GRACE trẻ trung để khám phá và đổi mới liên tục!

Sáng dần dần Cam cam là năng lượng và niềm đam mê của mặt trời phát sinh. Nó tượng trưng cho một ngành công nghiệp mặt trời mọc, máy nhựa có triển vọng phát triển hội đồng quản trị và GRACE là với đội ngũ trẻ trung, sôi nổi, người sẽ mở ra tính năng tươi sáng và đẹp mắt!

LOGO MỚI, theo đuổi liên tục! GRACE bám sát ý chí ban đầu của nó và giữ tinh thần đam mê để khám phá và đổi mới, tiến bộ ổn định!

Để lại bình luận

Scroll
0936886259